Tải Agent Dash - Điệp Viên Siêu Hạng

Tải Agent Dash - Điệp Viên Siêu Hạng


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với  Agent Dash và bạn sẽ được hóa thân thành những điệp viên siêu hạng trong nhiệm vụ tiêu diệt các “ông trùm” khủng bố “cộm cán” trên thế giới. Hãy cùng taiarmy3.com khám phá tựa game thú vị này bạn nhé.

Game Agent Dash có lối chơi đơn giản nhưng lại cực kỳ vui nhộn, khá thích hợp để giải trí sau những phút giây học tập, lao động căng thẳng. Đừng ngần ngại, hãy để trí óc của bạn được “refresh” với những màn chạy marathon đầy kịch tính cùng các nhân vật “nhí nhố” như Queen hay Country.
Đến với game Agent Dash bạn sẽ bắt đầu với một cuộc tập huấn vô cùng gian khổ trước khi bắt đầu cho những trận thử thách thật sự. Bạn sẽ phải vượt qua những thử thách “khó nhằn” trên đường đi: đại bác, thuốc nổ, súng laser,…Nên nhớ, càng về cuối, mối đe dọa càng cao và bạn phải hết sức cẩn thận nếu không muốn game over liên tục. Bên cạnh đó, hãy tận dụng triệt để những trang bị điệp viên cao cấp để có thể thoát thân trong những tình huống nguy cấp.

Trong suốt quá trình làm nhiệm vụ của mình trong game Agent Dash bạn còn phải chú ý đến việc thu thập những viên kim cương nữa đấy. Đoạn đường đi càng dài thể hiện khả năng, bản lĩnh của bạn càng cao đấy.
Là một điệp viên siêu hạng trong game Agent Dash bạn được luyện tập những kĩ năng vô cùng lợi hại như : phản xạ nhanh, chạy thần tốc, khả năng bắn súng, phối hợp giữa chiến đấu và thực hiện nhiệm vụ, bay, lộn trên không, ...


Game Agent Dash có nhiều môi trường thú vị. Mỗi môi trường là một cuộc thử thách dành cho bạn. Game có hình ảnh sống động, âm thanh sôi nổi hứa hẹn mang đến cho người chơi sự trải nghiệm vô cùng thú vị. Hãy tải game Agent Dash và cùng thưởng thức bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android