Tải Age of Chaos - Xây Dựng Vương Quốc

Tải Age of Chaos - Xây Dựng Vương Quốc


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Một vương quốc bị tàn phá bởi những con thú hoang dã và những âm mưu đen tối. Trở về nhìn thấy một khung cành tan hoang, niềm đau nhói trong tim. Bạn quyết tâm xây dựng lại vương quốc sinh đẹp ngày nào. Để tham gia vào trong game Age of Chaos bạn phải hóa thân thành một trong 3 nận vật Warrior, Archer, Mage để chiến đấu và xây dựng lại vương quốc của mình.

Một game chiến thuật cộng với nông trại, sự kết hợp hoàn hảo này sẽ tạo cho người chơi cảm giác mới lạ, thích thú khám phá những góc cạnh mới trong trò chơi. Đánh trận và xây dựng, hai công việc đơn giản nhưng không dễ thực hiện đâu nhé.
Còn bây giờ thì chọn cho mình một tạo hình nhân vật và những công cụ cần thiết cho công việc khôi phục này nào. Mua những vật dụng cần thiết cho việc đánh, giữ và xây vương quốc nhé. Suy xét những công cụ cần thiết , tiết kiệm tiền để chuẩn bị cho những hành trình sau.

Để công việc xây dựng diễn ra nhanh chóng cũng như đánh đuổi bọn quái vật quay trở lại hiệu quả nhất, bạn nên nhận sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân để có những chỉ dẫn hợp lý và sáng suốt. Có sự giúp đỡ của họ, công việc của bạn trở nên vui và ý nghĩa hơn.
Nhưng chúng không chỉ quay về một mình mà kéo cả những bọn đồng minh hung dữ. Cẩn thận với bọn chúng nhé. Tìm cách đánh để tiêu diệt tận gốc bọn phá phách này. Có như thế vương quốc của bạn mới yên bình và trở nên xạnh đẹp hơn.
Một game chiến thuật hoàn hảo với cách đánh và hệ thống chăm sóc vũ khí tối tân, sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè với tài trí của bạn. Một ngày không xa vương quốc của bạn sẽ trở nên như thơ.

Còn bây giờ thì nhanh tay tải game Age of Chaos: Xây dựng vương quốc về dế yêu để tiếp tục công cuộc chiến đấu và xây dựng mọi nơi, mọi lúc. 
Chúc các bạn chơi game vui vẻ  !


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android