Tải Aero Monkey Demo - Chú Khỉ Thông Minh

Tải Aero Monkey Demo - Chú Khỉ Thông Minh


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Đến với game Aero Monkey Demo bạn sẽ được hóa thân trong một chú khỉ đang yêu và cực kỳ thông minh. Nghe thôi cũng đã thú vị phải không nào ? Không chỉ thế bạn còn có thể thực hiện chuyến phiêu lưu hấp dẫn nữa. Nhưng cuộc phiêu lưu này không chỉ có chơi và chơi mà còn bạn phải thực hiện nhiệm vụ của mình. Đi hết những con đường nhặt hết chuối và những thứ giá trí có trong hành trình. Chúng không chỉ duy trì năng lượng cho ban tiếp tục hành trình mà đó còn là phần thưởng dành cho bạn.

Game hay không thể bỏ qua được. Nhanh tay tải về dế yêu và bắt đầu hành trình thú vị này nào.
Những quả chuối chín thơm phủ khắp con đường từ thấp đến cao, nằm trong mọi ngang cùng ngõ hẻm. Hãy nhặt hết chúng về trong rổ của mình. Bạn có sự hổ trợ bởi những công cụ dọc đường đi, có tên lửa để giúp bạn lên cao hơn. Nhấn và phóng lên cao!
Không chỉ có vách cao mà còn có những con vật khó ưa cản trở hành động của bạn. Khéo léo vượt qua chúng một cách an toàn nếu ko hạ gục được chúng nhé. Những hẻm núi, vách cao chúng cũng là những thách thức giành cho bạn. Khôn ngoan một chút cộng thêm quan sát nữa, không khó khăn nào có thể ngăn được hành trình của bạn.
Càng đi vào sâu hành trình khó khăn càng nhân lên, đồng nghĩa phần thưởng cũng cao hơn. Vấn đề là bạn có đủ thông minh để chiến thắng hết với chúng không ? Tận dụng những tuyệt phẩm của thiên nhiên, lướt qua những con thú to đầu để giành phần thưởng cao nhất cuối hánh trình nhé.

Một trò chơi kết hợp hành động và trí tuệ có làm bạn hài lòng không ? Chúng sẽ giúp bạn giải tỏa những mệt mỏi trong cuộc sống đấy. Cùng chơi và cùng tạo niềm vui nào. Nhưng trước hết tải game Aero Monkey Demo về máy để sẵn sàng chơi mọi lúc. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android