Tải Aces Jewel Hunt - Hang Động Kim Cương

Tải Aces Jewel Hunt - Hang Động Kim Cương


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Aces Jewel Hunt và bạn sẽ được tham gia cuộc hành trình vào hang sâu tìm kiếm những viên kim cương quý báu trong một trò chơi quen thuộc - kết nối kim cương.

Game Aces Jewel Hunt mang đến cho người chơi sự trải nghiệm vô cùng thú vị với những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sôi nổi. Nào, hãy cùng taiarmy3.com khám phá tựa game thú vị này bạn nhé.
Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Aces Jewel Hunt là kết nối những viên kim cương giống nhau lại với nhau từ 3 trở lên theo hàng ngang hay hàng dọc để thu thập chúng và đặc biệt là phá vỡ những lớp băng trong từng ô vuông.
Để có thể nhanh chóng vượt qua cấp độ trong game Aces Jewel Hunt người chơi có thể dùng những quyển trợ giúp bên phải màn hình. Bạn có thể dùng những sợi dây rừng, dùng phép thuật chuyển đổi kim cương, hay sức mạnh công phá, ...để hoàn thành nhiệm vụ được sớm hơn, dễ dàng hơn.


Trong game Aces Jewel Hunt, bạn có thể dễ dàng ghi điểm khi kết nối cùng lúc nhiều viên kim cương. Nào, hãy tải game Aces Jewel Hunt và cùng trải nghiệm phiên bản mới của trò chơi này bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android