Taari Game Trượt Tuyết Super Ski

Taari Game Trượt Tuyết Super Ski


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn có muốn tham gia một trò chơi thể thao với cảm giác mạnh? Bạn có muốn thử trải nghiệm trò chơi trượt tuyết không? Hãy đến với game Super ski và cùng cảm nhận cảm giác của một tay trượt tuyết thật chuyên nghiệp bạn nhé.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Super ski là điều khiển nhân vật của mình tham gia trò chơi trượt tuyết đi được đoạn đường dài thật dài và thu thập càng nhiều tiền vàng càng tốt.
Trên cuộc hành trình của bạn trong game Super ski bạn sẽ phải gặp rất nhiều chướng ngại vật như những hàng cây hai bên đường đột ngột ngã chắn lối của bạn, hay những hòn đá nắm chắn bên đường, đặc biệt hơn thỉnh thoảng lại xuất hiện những tảng đá chuyển động, ...Tất cả những chướng ngại vật này sẽ làm cho cuộc chơi của bạn bị gián đoạn đấy. Hãy thật khéo léo tránh xa chúng bạn nhé.

Bên cạnh đó, khi chơi game Super ski bạn cũng sẽ nhận được những sự trợ giúp khi bạn thu thập những thỏi nam châm để thu thập được nhiều tiền vàng hơn, thu thập những mạng sống trên đường đi, thu thập những chiếc rương chứa đầy kho báu, những tên lửa giúp vận tốc của bạn nhanh hơn, ...Điểm số của bạn sẽ tăng lên đáng kể với những vật phẩm này đấy.

Game Super ski có tốc độ nhanh, sau khi chọn nhân vật, bạn sẽ đồng đồng hành cùng nhân vật của mình chạy và chạy. Người chơi game Super ski có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của mình, bạn chỉ cần chạm nhẹ lên màn hình sang trái/phải/lên để di chuyển nhân vật trái/phái/nhảy.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android