Tải Game Kiếm Rồng Mobile Cho Android, IOS

Tải Game Kiếm Rồng Mobile Cho Android, IOS


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Kiếm Rồng Mobile thuộc thể loại game hành động nhập vai có đồ họa và lối chơi tân tiến được ra mắt bởi Funigloo. Kiếm Rồng mobile khoác lên mình đồ hoạ mang màu sắc của  Dragonica Online trên PC với thiết kế nhân vật khá dễ thương. Người chơi có thể nhận ra những anh chàng Knight với những bộ giáo mạnh mẽ và thanh đao luôn giắt bên cạnh.

Tải Game Kiếm Rồng Mobile Online Miễn Phí

Tải Game Kiếm Rồng Mobile
Đối với những ai ưa thích những phép thuật kì bí có thể lựa chọn cho mình cô nàng Wizard dễ thương với cây quyền trượng đầy sức mạnh ma thuật, hay là anh chàng Rogue với lối chơi áp sát và tốc độ cao. Thêm nữa các nhân vật anh hùng và quái vật cũng được chăm chút đến từng chi tiết với những hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt.
Game có lối chơi mang đến cho game thủ những trận đánh một chọi một với số đông quái vật, sử dụng các skill và tung ra các đòn combo đẹp mắt để kết liễu đối thủ. Người chơi có thể sử dụng các đòn combo để lướt đi trên màn hình nhằm tránh những đòn tấn công của đối thủ và chờ cơ hội để tấn công, đây có thể coi là điểm hấp dẫn của Game Kiếm Rồng Mobile so với các tựa game chiến đấu theo thể loại màn hình ngang khác, khiến game không gây nhàm chán cho người chơi.
Trong Kiếm Rồng Mobile, người chơi sẽ sử dụng các phím điều khiển cố định để tung ra các đòn combo đẹp mắt được hướng dẫn khác kĩ càng trên màn hình. Người chơi còn được học thêm tối đa 4 kĩ năng riêng để sử dụng trong các trận chiến và có thể phát triển các kỹ năng đó lên cấp cao hơn để gia tăng uy lực của kỹ năng và bổ trợ thêm cho các kỹ năng nghề có sẵn.

Tải Game Kiếm Rồng Android

Tải Game Kiếm Rồng Mobile
Hiện game đang chạy tốt trên hai hệ điều hành Android và iOS. Hãy cùng Tải Game Kiếm Rồng Mobile về máy ngay để cùng trải nghiệm tận hưởng nào anh em.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android