Tải Game Cương Thiết Tử Thần Cho Android

Tải Game Cương Thiết Tử Thần Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Cương Thiết Tử Thần do Ti Knight phát triển và được phát hành tại thị trường Trung Quốc. Game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, đây cũng là thể loại lần đầu tiên trên mobile được áp dụng trên nền tảng mobile tại Việt Nam. Nếu game được mua về thành công, dự kiến sẽ được được phát hành tại Việt Nam vào khoảng tháng 5 tới.

Tải Game Cương Thiết Tử Thần Miễn Phí

Tải Game Cương Thiết Tử Thần
Game sử dụng nền engine Ti do chính hãng tạo ra, đem lại đồ họa sâu với hình ảnh chân thực sống động và mượt mà. Vì chơi trên nền tảng di động nên game có cả 2 chế độ PvP và PvE. Ngoài tính năng chơi online, người chơi cũng có thể kết nối với nhau qua Wifi để đấu súng trực tiếp với nhau mà không cần kết nối internet.
Đồ họa của Cương Thiết Tử Thần khá giống với tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng CS, từ tạo hình nhân vật, các vũ khí, bom, mìn…tái hiện khá chân thực những cảm giác tuyệt vời của thể loại bắn súng.
Tải Game Cương Thiết Tử Thần
Phong cách chơi huyền thoại, đồ họa đẹp mắt, cùng với các hiệu ứng cháy nổ sống động là những ưu điểm nổi trội của Cương Thiết Tử Thần, đây hứa hẹn sẽ là một game thành công trong thời gian sắp thới.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android